เที่ยวได้แบบไม่เสียงานด้วย กระเป๋า Incase AllRoute

กระเป๋าเป้รุ่นใหม่ล่าสุดที่ตอบโจทย์ชีวิตการทำงานแบบฟรีสไตล์และการผจญภัยได้อย่างลงตัว

กระเป๋าเป้สำหรับเดินทางรุ่นใหม่ที่ถูกออกแบบให้พร้อมสำหรับทุกการเดินทางตลอดทั้งปี เพียงแค่ Grab and go ให้คุณสนุกในทุกทริป ฉีกกฎกระเป๋าเป้ใบเดิมๆ ที่คุณคุ้นเคย พัฒนากระเป๋าให้มีน้ำหนักเบาขึ้นด้วยการใช้วัสดุผ้าอัลตรา ไลท์เวท ไนลอนริปสตอป ที่สามารถกันน้ำได้ พร้อมลุยกับคุณในทุกที่ เอาใจหนุ่มสาวนักผจญภัยที่กำลังมองหากระเป๋าคู่ใจในวันทำงาน ที่สามารถเปลี่ยนเป็นเป้ใบโปรดสำหรับวันลุยๆ ในช่วงวันหยุดยาวได้ กับคอลเลกชั่น AllRoute ซึ่งมาด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ AllRoute Daypack และAllRoute Rolltop Backpack

จุดเริ่มต้นของ กระเป๋า Incase AllRoute มาจากสเก็ตช์ภาพกว่าหลากหลายแบบเพื่อหารูปแบบการดีไซน์ของกระเป๋าเป้ที่ดีที่สุด นำฟังก์ชั่นการใช้งานที่ไม่จำเป็นออก เพื่อให้กระเป๋าเป้ใบนี้ตอบโจทย์ทุกสิ่งที่นักผจญภัยกำลังมองหา อินเคสให้ความสำคัญกับการเลือกวัสดุเพื่อรักษารูปทรงของ AllRoute และเข้าใจถึงความต้องการของนักเดินทางที่ต้องการสายสะพายที่สามารถกระจายน้ำหนักได้เป็นอย่างดี จึงออกแบบสายสะพายที่เพิ่มความสบายให้กับผู้ใช้งาน AllRoute ถูกสร้างสรรค์ภายใต้คอนเซปต์เพื่อแก้ไขปัญหาการใช้กระเป๋าเป้ให้เป็นเรื่องง่ายมากขึ้น โดยเป็นได้ทั้งกระเป๋าเป้เพื่อใช้งานในชีวิตประจำวันไปจนถึงใส่สิ่งของจำเป็นเพื่อให้คุณเที่ยวในช่วงวันหยุดหรือทุกๆ ทริปตลอดทั้งปีได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนกระเป๋าให้วุ่นวาย สำหรับรุ่นแรก AllRoute Daypack กระเป๋าเป้ขนาดกลางที่ถูกออกแบบเพื่อคนเมืองเป็นหลัก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความคล่องตัว และความสะดวกสบายในการใช้งาน ที่มองหากระเป๋าเป้ใบใหม่สำหรับทริปสั้นๆ โดยใช้ซิปที่สามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี ให้คุณมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ และเอกสารสำคัญจะไม่เปียกอย่างแน่นอน มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ช่วยปกป้องแล็ปท็อปขนาดจอ 15 นิ้ว ด้วยการบุโฟม 3-D ด้านหลังของกระเป๋าเพื่อช่วยรักษา และป้องกันการกระแทกที่อาจเกิดขึ้น แบ่งช่องเก็บของเป็น 2 ช่อง เหมาะสำหรับคนที่ชอบพกของเยอะแต่ยังต้องการความเป็นระเบียบ สามารถจุไอแพด ขวดน้ำ และแก็ดเจ็ตต่างๆ ได้ นอกจากนี้ยังมี Shoulder Pad ให้คุณสะพายได้โดยไม่เจ็บไหล่

ในส่วนของ AllRoute Rolltop Backpack กระเป๋าเป้ขนาดใหญ่สุดในคอลเลกชั่น ถูกสร้างสรรค์เพื่อตอบสนองความต้องการของเหล่านักผจญภัยซึ่งมองหากระเป๋าเป้น้ำหนักเบา ที่อยากจัดกระเป๋าเพื่อไปเที่ยววันหยุด 1-2 วันได้อย่างสบายๆ ด้วยวัสดุผ้าอัลตรา ไลท์เวท ไนลอนริปสตอปที่ทนทานต่อการซีดจางจากแสงแดด และสามารถกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้อมฟังก์ชั่นการบุโฟม 3-D ด้านหลังของกระเป๋าเพื่อช่วยดูแลแล็ปท็อปขนาดจอ 15 นิ้วของคุณในทุกการเดินทาง โดยทั้งสองรุ่นวางจำหน่าย 2 สี ได้แก่ สีดำเหมาะสำหรับสายเรียบ ที่ชอบความมินิมอล และสีทรายซึ่งเพิ่มความโดดเด่นด้วยการตัดขอบกระเป๋าสีดำเหมาะสำหรับสายแฟชั่นที่ต้องการเพิ่มความครีเอทลุคในการแต่งตัว

- 30%
- 29%