เคส iPhone Xs, Xs Max และ XR สุดล้ำ 4 สไตล์

การคิดค้นอย่างมีประสิทธิภาพผสมผสานกับนวัตกรรมที่ดีที่สุด

Incase อินเคส แบรนด์กระเป๋าและแก็ดเจ็ตชั้นนำระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นพันธมิตรหลักกับ Apple มาอย่างยาวนานในการออกแบบกระเป๋าและเคสต่างๆ เพื่อรองรับการขยายตัวที่ไม่สิ้นสุดจากพาร์ทเนอร์ที่สำคัญอย่าง Apple ทาง Incase ได้เปิดตัวเคสรุ่นใหม่สำหรับ iPhone Xs, iPhone Xs Max และ iPhone XR ภายใต้แนวคิด Beautiful Utility ความสวยงามที่ใช้งานได้อย่างแท้จริง

ซึ่งเป็น 1 ใน 8 แนวคิดหลักในการดีไซน์ของ Incase ที่ต้องการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเลิศภายใต้ดีไซน์ที่ผ่านกระบวนการคิดค้นอย่างมีประสิทธิภาพผสมผสานกับนวัตกรรมที่ดีที่สุด โดยเปิดตัวเคสทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ Pop Case II, Protective Clear Cover ,Lift Caseและ Textured Snap Case

เคสทั้ง 4 รุ่นถูกออกแบบให้มีขอบโค้งมนตามด้านข้างของเครื่อง iPhone เพื่อให้การปกป้องหน้าจอที่ครอบคลุมมากกว่าและสมบูรณ์แบบโดยไม่รบกวนต่อการสัมผัสหน้าจอรวมถึงการทำงานของกล้อง, เซ็นเซอร์จุดต่างๆ

รวมถึงลำโพงสามารถทำงานได้อย่างถูกต้องเต็มประสิทธิภาพปราศจากการบดบังใดๆ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้นแก่ผู้บริโภคทำให้คอลเลกชั่นนี้ช่วยยกระดับในการปกป้องดูแลและการใช้งาน iPhone ได้อย่างยอดเยี่ยม

Pop Case II รุ่นล่าสุดที่ได้ถูกพัฒนาให้มีความแข็งแกร่งมากขึ้น โดยนำนวัตกรรม TENSAERLITE เทคโนโลยีขึ้นรูปพลาสติกแบบ InjectionMold ไร้รอยต่อ ยืดหยุ่น รับแรกกระแทกได้ดีและไม่เทอะทะช่วยเพิ่มการปกป้อง iPhone ให้ถึงขีดสุดเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งซึ่งมาด้วยกัน 2 สีได้แก่ Black และ Ivory
มั่นใจได้ว่าขอบกันชนรอบตัวเครื่อง Bumper ที่ได้นำเทคโนโลยีสุดล้ำนี้เข้ามาผสมผสานกับการออกแบบที่เรียบเท่ห์จะช่วยป้องกัน iPhone ของคุณให้รอบตัวเครื่องไร้รอยขีดข่วนด้วยการดูดซับแรงกระแทกที่เกิดขึ้นจากการเขย่า, ชนและตกหล่นผสานกับการออกแบบภายในรอบตัว Bumper ซึ่งเปรียบได้กับช่องกักเก็บอากาศ ที่จะช่วยกระจายแรงกระแทกที่เกิดขึ้น
นอกจากนี้ในรุ่น Protective Clear Cover เคสโปร่งใสที่ถูกออกแบบมาโดยเน้นให้เห็นดีเทลของตัวเครื่องเหมาะสำหรับคนที่อยากโชว์ความสวยงามของ iPhone แต่ยังคงต้องการการปกป้องที่มีประสิทธิภาพ
เคสรุ่นนี้จะช่วยดูแล iPhone ของคุณได้เป็นอย่างดี โดยครอบคลุมทั้งตัวเครื่องและยังมีลูกเล่นเป็นร่องขอบนูนที่เพิ่มขึ้นบริเวณด้านหน้าเคสช่วยไม่ให้หน้าจอของ iPhone สัมผัสกับพื้นผิวต่างๆ มาพร้อมกับลายเส้นที่นูนขึ้นมาบริเวณรอบเคส ทำให้การจับ iPhone ของคุณแน่น กระชับมือมากยิ่งขึ้น

ต่อกันด้วยเคสบางที่สุดในคอลเลกชั่นกับ Lift Case ออกแบบมาเพื่อเอาใจสายมินิมอล ที่ชอบความน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ผ่านการดีไซน์ที่พิถีพิถัน เคสมีลักษณะโปร่งแสงให้คุณเห็นสีที่แท้จริงของตัวเครื่อง iPhone ซึ่งมาด้วยกัน 2 สี คือ Graphite และ Clear

เหมาะสำหรับคนที่รักความคล่องตัว ไม่ชอบความใหญ่และเทอะทะของเคส ด้วยความบางของ Lift Case จึงไม่เป็นอุปสรรคต่อการพกพาในชีวิตประจำวันของคุณสามารถใส่ในกระเป๋าเสื้อ หรือกระเป๋ากางเกงได้อย่างสะดวกสบาย

และยังช่วยปกป้อง iPhone ได้เป็นอย่างดี ด้วยการดีไซน์ขอบนูนรอบเลนส์กล้อง แม้จะวางบนพื้นผิวใดก็มั่นใจได้ว่าเลนส์กล้องสุดเจ๋งของ iPhone จะไม่ถูกทำร้ายแน่นอน

ปิดท้ายด้วย Textured Snap Case ที่ถูกดีไซน์โดยการผสมผสานด้านบนของเคสด้วยผ้าวูลิเน็กซ์ Woolenex เอกสิทธิ์เฉพาะของ Incase ซึ่งถูกนำไปเป็นวัสดุหลักในกระเป๋าหลายรุ่น ผ้าชนิดนี้ถูกถักทออย่างแน่นหนาเพื่อความแข็งแรงด้วยเส้นใยไนลอนที่มี 2 ขนาด 300D และ 600D

ยืดหยุ่น คงทน และมีมิติของสีที่แปลกใหม่สวยงาม เคลือบสารกันน้ำกันซึมอย่างดีทนทานและช่วยปกป้องรอยขีดข่วนได้ ภายในเคสได้ถูกออกแบบเพื่อรองรับและดูดซับแรงกระแทกที่เกิดขึ้นจากการตกหล่น สำหรับรุ่นนี้วางจำหน่ายเฉพาะสี Black เท่านั้น เหมาะสำหรับสายเท่ห์ที่ชอบความเรียบ หรู และดูดี